PUMNUC

Hướng về ánh mặt trời

THỎ VÀ GẤU

  
    Chào mừng quí khách đến nhà hàng P&N!
    Chúng tôi muốn bắt đầu một tuần mới đầy hứng khởi và sảng khoái với những ý tưởng và công việc thật tuyệt vời.
    Và chúng tôi muốn bắt đầu một ý tưởng mới cho một bữa sáng nhanh gọn, đúng nghĩa của từ Bento dành cho các thực khách nhí.   Ý tưởng bữa sáng giàu dinh dưỡng mang tên: SỐT BÒ - THỎ VÀ GẤU.
    1. Nguyên liệu:
     - 02 cái bánh mì tươi hình tròn hiệu Kinh Đô (nhớ xem hạn sử dụng)
     - 01 trái cà chua dùng làm sốt cà
     - Thịt bò mềm khoảng 100 gram
     - 01 lá xà lách dùng trang trí và mục đích chủ yếu là tập các bạn nhỏ ăn rau.
     - 1/4 góc rong biển trang trí
   2. Thời gian chuẩn bị món ăn:
     Nhà hàng chúng tôi luôn với tiêu chí nhanh, gọn, bổ, rẻ và khỏe nên khuyến khích các thực khách mẹ nên đi chợ cuối tuần chuẩn bị các nguyên liệu sẵn trong tủ lạnh để dành làm bữa sáng các ngày trong tuần. Và với điều kiện như vậy, món ăn chúng tôi chuẩn bị hết 15 " nốt nhạc".
 3. Cách làm và trình bày:
  - Băm nhuyễn thịt bò ướp chút bột nêm, dầu mè, tiêu, tỏi
  - Sốt cà chua, khi thành sốt thật nhuyễn bỏ thịt bò vào đảo đều tay khoảng 3 phút chín vừa nhắc xuống bếp
 - Bánh mì tròn cắt làm đôi,  quay hai mặt bánh khác nhau để làm chú thỏ và chú gấu. Còn 01 cái làm thân và tai.
 - Rong biển cắt thành mắt và mũi, có thể thêm miếng xúc xích làm mũi gấu.
 - Trang trí xà lách 2 bên
 
 
 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Sunflower

Hướng về ánh mặt trời
Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

Blogroll

About

Blogger templates

Blogger news