Mới sáng sớm, "gian bếp của nhà hàng Pumnuc" đã khai trương món mới với "order" tối hôm qua.
Nên Pumnuc sẽ chuẩn bị từ nguyên liệu cơm và rau củ. Mẹ đổi vị trong món cơm: CƠM ÁP CHẢO NƯỚC MẮM- XÚC XÍCH.
Món rau củ dùng kèm: Salad caron Đà Lạt- sốt maysonaise
- Gọi là áp chảo nước mắm: vì có chút bơ, đốt xúc xích áp chảo với chút nước mắm sẽ có vị thơm. Sau đó, bỏ cơm vào rang hơi se mặt cơm một chút. Dùng làm thân của tàu thủy.
- Phần thân boong tàu: dùng đậu bi Hà Lan luộc sẵn để ráo, có thể trộn hoặc xào sơ cho đậm đà.
P.S:
- Từ "Ship" mẹ ghi là do Gấu đánh vần từng chữ bằng phiên âm tiếng Anh. Gấu bảo mẹ chưa dạy nhưng con thấy trong chương trình "Word World" đó mẹ.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét